Hướng dẫn cách viết bài luận MBA tốt

Like để cám ơn người Viết

Để chuẩn bị cho một chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh ( Master of business Administration)  đòi hỏi các thì sinh cần có những kỹ năng tốt để viết bài luận gửi đến trường bạn nơi bạn muốn theo học. Bài luận MBA là một trong những bước quan trọng nhất khi chuẩn bị hồ sơ cho các chương trình MBA nổi tiếng. Mỗi bài luận MBA đòi hỏi thí sinh phải biết thể hiện mình dưới dạng bài luận, chia sẻ kinh nghiệm và dự định của bản thân với hội đồng tuyển sinh của ngôi trường mà bạn muốn theo học chương trình MBA. Và sau đây mà các bạn cần lưu ý khi chuẩn bị  viết bài luận MBA  sẽ được chia sẻ và phân tích trong video của Beat The GMAT community. Mời các bạn xem qua và mình hi vọng nó sẽ truyền lửa cho bài viết của bạn.

 

viet-luan-van-MBA

Cách viết bài luận MBA

Sau đây là đoạn Video của Beat The GMAT community

Hy vọng nó sẽ giúp đỡ được nhiều cho bạn trong quá trình viết luận. Nếu gặp khó khăn hay liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ.

Nhóm trưởng: Ms. Trang
Điện thoại: 0934.696.467
Mail: dichvuvietluanvan9999@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>