Những kinh nghiệm viết Assigment đạt điểm cao

Like để cám ơn người Viết

Sau đây chúng tôi xin đưa ra những kinh nghiệm viết assignment đạt điểm cao

Đối với các sinh viên, nghiên cứu sinh đang theo học các trường quốc tế, các du học sinh, việc làm asignment là một yêu cầu bắt buộc đối với từng môm học. Việc làm assignment là áp dụng kiến thức của bản thân vào thực tế dưới dạng một bài luận. Làm assigment giúp bản than bạn rèn luyện được nhiều kỹ năng: Sử dụng tiếng Anh học thuật, lập kế hoạch, quản lí và phân phối thời gian, khả năng nghiên cứu tài liệu, Khả năng viết nội dung, cho đến cả những kỹ năng thong thường như trình bày bản word sao cho chuẩn

Nhận làm thuê Assignment

Ngoài việc lựa chọn chủ đề để viết assignment  các bạn cần tìm kiếm thông tin cần khai thác,tổng hợp phân tích nguồn dữ liệu để có một bài  assignment  đạt kết quả cao nhất. Nhiều sinh viên, du học sinh  Việt Nam thường phải đối mặt với một số khó khăn trong quá trình làm Assigment Sau đây là một số khó khan mà chúng tôi đưa ra khi làm assignment để bạn khắc phục.

Thư nhất  là phải xây dựng bố cục chuẩn cho bài assigmnet, cách đưa trích dẫn vào assignment nhằm giúp làm assigment phong phú hơn.Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn của Harvard cho phần này tại: http://www.library.uq.edu.au/trainin…/harvard_6.pdf/. Trong quá trình hoàn thiện bài assignment bạn cũng bên đọc kỹ phần assessment criteria trong mỗi coversheet. Giáo viên sẽ dựa vào các yếu tố đó để cho điểm, hãy xem từng criteria xem bài của bạn đã thể hiện được những criteria nào rồi, và bổ sung những gì còn thiếu.

Thứ 2 là khả năng viết tiếng Anh, đây có thể được xem là khó khăn mà mọi học viên Việt Nam gặp phải. Để khắc phục điều này, bạn hãy tham khảo thêm sách vở , các bài luận từ các học viên nước ngoài để học cách viết văn của họ. Bạn có thể tham khảo cách viết trên các trang web như: www.essaystart.com . Khi viết assignment xong bạn  hãy dành thời gian để đọc lại/sửa lại bài viết của mình nhiều lần. Nếu bạn chưa thực sự tự tin vào trình độ tiếng Anh của mình, hãy nhờ người giỏi tiếng Anh, tốt nhất là người nước ngoài giúp đỡ. Hãy nhờ họ đánh dấu những lỗi sai, sau đó tự sửa lại như thế lần sau bạn sẽ không mắc lại lỗi đó nữa.

Trong quá trình viết assigment bạn phải trích dẫn một số tài liệu từ website và tham khảo các luận chứng từ rất nhiều nguồn, điều này vô hình chung sẽ khiến bạn mắc phải lỗi mà các thầy cô gọi là lỗi đạo văn, mặc dù có thể bạn không cố tình coppy lại nguyên những luận điểm đấy. Để tránh lỗi này, sau khi hoàn thiện assignment, bạn có thể check plagiarism tại các trang web check plagiarism oline.

điểm đánh giá làm assignment  từ 20 đến 30% tổng điểm môn học trong khi đó thời gian làm assignment thường rơi vào giai đoạn nước sôi lửa bỏng cuối kỳ, thời điểm thi cuối kỳ cận kề!

Chúc bạn thành công! Chúng tôi luôn đồng hành cùng ban! Nếu gặp khó khăn gì hãy liên hệ với chúng tôi !

Nhận viết thuê assignment tất cả các môn học!

Nguồn: nhanlamasignment

Nhận làm Assigment chất lượng cao

Nhóm trưởng: Ms. Trang
Điện thoại: 0934.696.467
Mail: dichvuvietluanvan9999@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>