Chiến lược thi tuyển Ngân hàng Big4 2019 cùng UBC

0 0 vote
Article Rating
Rate this post

Từ trước đến giờ, Ngân hàng Big4 luôn có một sức hút vô cùng lớn với các bạn ứng viên, đặc biệt là các bạn Sinh viên năm cuối các trường Đại học nằm trong danh sách Ngân hàng ưu tiên tuyển dụng. Tuy nhiên, không phải bạn Sinh viên nào cũng tự tin thi tuyển. Vì vậy, với mong muốn giúp đỡ sinh viên hiểu rõ quy trình và “sống sót” qua kỳ tuyển dụng khốc liệt trong các Ngân hàng lớn, tạo cơ hội làm quen trực tiếp và tiếp cận thực tế và có những trải nghiệm “thử” lần đầu trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, CLB Ngân hàng và Nguồn nhân lực – Học viên Ngân hàng (UBC – BAV) tổ chức chuỗi chương trình “Chinh phục các Ngân hàng Big4” với sự bảo trợ truyền thông và chuyên môn của U & Bank – Cộng đồng ngân hàng và nguồn nhân lực UB Việt Nam. 

Khởi đầu chuỗi chương trình là sự kiện “Thi thử Ngân hàng Big4” diễn ra vào tối thứ 3, 18/12/2018. Các bạn thí sinh tham gia thi thử có cơ hội tiếp cận với các dạng đề thi sát với các đề thi tuyển gần đây nhất của các Ngân hàng trong khối Big 4, sau khi kết thúc bài thi, các bạn được gửi đáp án và kết quả cũng như được tặng Cẩm nang thi tuyển Ngân hàng trên hệ thống học trực tuyến UB Class của UB Academy

Cùng nhìn lại những hình ảnh trong sự kiện thi thử nhé các bạn ^^

Ngay sau khi diễn ra sự kiện thi thử, các bạn Sinh viên tiếp tục có thêm những trải nghiệm mới mẻ trong chương trình TalkShow “Chinh phục các Ngân hàng Big4” diễn ra vào tối qua, 19/12/2018 tại Hội trường 106-D1 Học viện Ngân hàng. Đến với buổi Talkshow của sự góp mặt của các diễn giả có nhiều năm công tác tại Ngân hàng, đặc biệt, 2/3 diễn giả đang công tác tại Vietcombank. Tại đây, các bạn Sinh viên sẽ được trang bị thêm nhiều hiểu biết về các Ngân hàng Big4, cũng như khẩu vị tuyển dụng, kỹ năng sinh tồn qua các vòng thi khắc nghiệt, cũng như được giải đáp các thắc mắc, những câu hỏi và được định hướng rõ ràng hơn trong quá trình lựa chọn vị trí, ứng tuyển và khi trúng tuyển cần chuẩn bị những gì.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments