Tải unikey về máy tính miễn phí mới nhất

5/5 - (2 votes)

Công việc phải làm đầu tiên khi mới mua máy tính hoặc vừa cài lại win là cài đặt các phần mềm cần thiết không thể thiếu cho máy tính và việc tải unikey về máy tính miễn phí và cài đặt phần mềm unikey là việc ưu tiên cần phải làm đầu tiên, giúp bạn có thể gõ được bộ tiếng việt tốt và không bị lỗi phông phục vụ cho công việc

Unikey là gì?

Unikey là phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt trên máy tính phổ biến nhất hiện nay với nhiều phiên bản được cập nhật và mới nhất là Unikey 4.3 hỗ trợ rất nhiều bảng mã gõ tiếng Việt phổ biến đi kèm với nhiều tiện ích khác, giúp người dùng văn phòng ngoài việc nhập liệu tiếng Việt còn có thể chuyển đổi font chữ, gõ tắt và nhiều tính năng khác nhau.

Tính năng Unikey

Cập nhật tính năng unikey bộ phần mềm gõ tiếng việt tốt nhất giúp bạn chuyển đổi tiếng anh sang tiếng việt một cách nhanh nhất dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

  1. Unikey hỗ trợ gõ tiếng Việt trên Windows (bao gồm cả Windows 32-bit và 64-bit), gõ tiếng việt trong các ứng dụng Văn phòng như Word, Excel… hay thậm chí cả các ứng dụng đồ họa như PhotoShop, Corel..
  2. Hỗ trợ 5 kiểu gõ khác nhau: Telex, VNI, VIQR, Microsoft và kiểu tự định nghĩa..
  3. Với Unikey, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi font chữ từ VNI sang Unicode hay từ TCVN3 sang Unicode, định nghĩa các phím tắt cho cụm từ, chuyển chữ từ có dấu sang không dấu, chuyển sang chữ hoa hoặc chữ thường…
  4. Unikey là ứng dụng gõ tiếng Việt hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.
  5. Ứng dụng chạy gọn nhẹ, phù hợp với mọi cấu hình máy tính.
  6. Unikey hoạt động trên mọi phiên bản windows từ Windows XP đến Windows 10
  7. Bắt lỗi chính tả
  8. Tự động bật hộp thoại khi khởi động

Link download: Download Unikey 64bit window

Hướng dẫn cài đặt unikey: Hướng dẫn cài đặt unikey